Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nhắn tin

Tin tức

Trang thông tin chính thức của dự án FIATO Premier

24

TH10-22

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FIATO PREMIER THÁNG 10/2022

Hiện tại, cả 2 block Avita và Benito đã thi công đến tầng 8. Hạng mục phần hầm của block Cosy và Dream cũng đang được nhà thầu triển khai khẩn trương. 

22

TH09-22

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FIATO PREMIER THÁNG 9/2022

Một diện mạo mới đang xuất hiện trên công trường dự án FIATO Premier với các khối nhà đang được xây dựng và ngày càng vươn cao.

06

TH09-22

THANG LONG REAL GROUP VÀ CEN LAND KÝ KẾT ĐỐI TÁC HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC

Sáng 6/9, Ban Lãnh đạo Thang Long Real Group đã tham gia Lễ ký kết Đối tác hợp tác chiến lược cùng CTCP BĐS Thế Kỷ (Cen Land), chính thức đặt cột mốc ghi dấu mối quan hệ bền vững, hợp tác cùng phát triển giữa 2 bên.

19

TH08-22

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FIATO PREMIER THÁNG 8/2022

Dự án FIATO Premier đang được nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công phần thô, trong đó block Avita đang chuẩn bị đổ sàn tầng 3 và block Benito cũng đang trong những bước cuối cùng để triển khai đổ bê tông sàn tầng 2

12

TH07-22

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FIATO PREMIER THÁNG 7/2022

Công tác thi công phần hầm tại FIATO Premier đang được Ban Quản lý dự án phối hợp cùng các đơn vị thi công triển khai khẩn trương theo tiến độ đã đề ra.

04

TH07-22

Fiato Premier tạo sức hút với tuyến phố thương mại hiện đại

Fiato Premier là một trong những dự án gây chú ý tại TP.Thủ Đức với tuyến phố thương mại hiện đại tại các tầng khối đế, phục vụ nhu cầu giải trí, mua sắm cho cư dân và người dân trong khu vực.

03

TH07-22

Rất có thể giá căn hộ giá trên dưới 50 -60 triệu đồng/m2 cũng trở thành hàng “tuyệt chủng” của Tp.HCM

Phân khúc thị trường BĐS trung cấp dành cho những đối tượng trẻ từ dưới 30-35 đang có nhu cầu rất lớn. Tuy nhiên, nguồn cung của loại hình này lại đang cạn kiệt đến mức báo động tại Tp.HCM.

02

TH07-22

Kinh tế tiêu dùng phục hồi, dòng tiền đầu tư bất động sản đang đổ về đâu?

Căn thương mại dịch vụ tại chân đế các tòa chung cư cao cấp đang là kênh đầu tư tiềm năng hàng đầu hiện nay, khi nền kinh tế tiêu dùng phục hồi mạnh mẽ hậu dịch bệnh Covid cùng cú hích từ làn sóng revenge shopping/buying.

29

TH06-22

4 kinh nghiệm nhà đầu tư “dắt túi” khi bỏ tiền vào shophouse khối đế chung cư

Đây vẫn là loại hình bất động sản được nhà đầu tư chú ý ngay lúc thị trường biến động. Bởi ngoài dòng tiền cho thuê ổn định thì khả năng sinh lợi của phân khúc này tốt hơn hẳn so với các dòng sản phẩm cùng dự án.

29

TH06-22

Căn thương mại dịch vụ - điểm sáng đầu tư BĐS nửa cuối năm 2022

Trong bối cảnh nguồn cung shophouse ngày càng khan hiếm, căn thương mại dịch vụ tại khối đế dự án FIATO Premier vừa được giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư sành sỏi.

16

TH06-22

Căn thương mại dịch vụ Fiato Premier hâm nóng thị trường bất động sản Thủ Đức

Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng kinh doanh vượt trội, các căn thương mại dịch vụ chân đế dự án Fiato Premier còn có ưu thế nổi bật về tính pháp lý. Pháp lý minh bạch, hiếm có không chỉ tại Thủ Đức mà còn cả Tp.HCM khiến các căn thương mại dịch vụ tại dự án Fiato Premier nhận được sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư...

16

TH06-22

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN FIATO PREMIER THÁNG 6/2022

Tháng 6/2022, công trình dự án FIATO Premier ngày càng trở nên nhộn nhịp. Đội ngũ ban quản lý, kỹ sư, tư vấn giám sát dự án luôn làm việc hết năng suất để hoàn thiện công tác thi công phần hầm.