Nhận thông tin dự án

Họ và Tên (*)
Email (*)
Điện thoại (*)
Nhắn tin

Tin tức

29TH06 - 22

Căn thương mại dịch vụ - điểm sáng đầu tư BĐS nửa cuối năm 2022

Trong bối cảnh nguồn cung shophouse ngày càng khan hiếm, căn thương mại dịch vụ tại khối đế dự án FIATO Premier vừa được giới thiệu ra thị trường đã nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư sành sỏi.

Các căn thương mại dịch vụ tại FIATO Premier sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng kinh doanh vượt trội.​

Vị trí đắc địa giữa trung tâm thành phố Thủ Đức

Sở hữu vị trí đẹp tại thành phố Thủ Đức, dự án được thiết kế và xây dựng với các tiện ích đẳng cấp. 

Không chỉ thừa hưởng các yếu tố cân bằng trong ngôn ngữ thiết kế, các căn hộ để ở cũng như căn thương mại dịch vụ tại FIATO Premier còn là một sản phẩm vượt trội, định hình phong cách sống khác biệt, thông minh, hiện đại, đem tới giá trị về tài sản cho nhà đầu tư, tối ưu hóa khả năng khai thác, an cư cũng như kinh doanh.

Thang Long Real Group - đơn vị phát triển dự án - ngay từ khâu quy hoạch đã nghiên cứu rất kỹ thị trường và dành sự chăm chút cũng như đầu tư thích đáng cho quỹ căn thương mại dịch vụ nhằm tạo nên bức tranh thương mại, giải trí sôi động, đón đầu quy hoạch thành phố Thủ Đức trở thành đô thị sáng tạo, cực tăng trưởng mới dẫn dắt kinh tế toàn vùng và TP.HCM.

Theo đó, các căn thương mại dịch vụ được phân bổ tại khối đế của 4 tòa tháp căn hộ (Avita, Benito, Cosy và Dream), hình thành nên tuyến phố mua sắm hiện đại, sầm uất ngay trong lòng dự án. Với nhiều lợi thế hội tụ, các tuyến phố này sẽ thu hút các thương hiệu hàng đầu về vui chơi, giải trí, dịch vụ… sôi động.

Các căn thương mại dịch vụ khối đế liền kề mặt tiền đường Tô Ngọc Vân sôi động, liền kề vành đai 2, đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến Metro Bến Thành - Suối Tiên, hạ tầng giao thông hiện đại, đồng bộ, khớp nối, thông suốt từ dự án tới các tiện ích ngoại khu kết nối với các tiện ích liên kết vùng và các quận nội đô TP.HCM. 

Địa thế này đem đến cho Fiato Premier lợi thế "nhất cận thị" vô cùng đắt giá trong kinh doanh. 

Theo phân tích của giới chuyên gia đầu tư phân khúc shophouse, vị trí đắc địa của dự án chính là bảo chứng vàng cho các căn thương mại dịch vụ khi đưa vào khai thác sẽ đạt được tiềm năng lợi nhuận tối đa từ cho thuê cũng như đầu tư sinh lời. Tự tin với tiềm năng này, đơn vị phát triển dự án đã đưa ra cam kết thuê lại.

Tuyến phố mua sắm hiện đại, sầm uất ngay trong lòng dự án

Tâm điểm đầu tư trên thị trường bất động sản Thủ Đức

Sau thời gian chững lại do thiếu hụt nguồn cung và ảnh hưởng bởi dịch bệnh, giá cho thuê shophouse tại khối đế các dự án chung cư khu vực Thủ Đức, Thủ Thiêm cũng như TP.HCM đang có dấu hiệu hồi phục và tăng trưởng mạnh mẽ.

Theo ghi nhận của batdongsan.com quý 1-2022, lượt tìm thuê nhà phố mặt tiền tăng 2%, tìm thuê căn hộ và căn thương mại thuộc khối đế chung cư tăng 19% so với quý trước. Riêng TP.HCM, nhu cầu thuê BĐS thương mại tăng 5%, các mặt bằng thuê tại chung cư ghi nhận tăng 4-5% so với quý trước.

Sức cầu thị trường nhà phố và shophouse những tháng đầu năm có dấu hiệu phục hồi mạnh. Nguồn cung loại hình này đang tăng tại các thị trường vệ tinh trong khi nguồn cung sơ cấp vẫn tiếp tục khan hiếm.

Dự án FIATO Premier, tâm điểm đầu tư mới đón đầu sự trỗi dậy của thị trường BĐS thành phố Thủ Đức.

Theo các chuyên gia bất động sản, shophouse cũng như căn thương mại dịch vụ tại khối đế các tòa chung cư là mô hình đầu tư mới nhưng có khả năng cạnh tranh cao.

Theo Báo Tuổi trẻ Online